image
image
image

Claire Private Clinic

Claire Private Clinic là hệ thống cơ sở chăm sóc sức khoẻ làn da theo tiêu chuẩn y khoa cao cấp. Nơi thấu hiểu, tư vấn về các giải pháp, công nghệ phục hồi nhằm tái tạo và duy trì sức khoẻ làn da tự nhiên tốt nhất cho khách hàng.

Sức mạnh và giá trị

Claire /kleər/ trong tiếng Pháp đơn giản là sạch sẽ và tươi sáng và cũng có nghĩa là trong sáng và minh bạch. Đó cũng là tên gọi thân yêu cho một cô bé hoặc cậu bé.

Trong thị trường thẩm mỹ “vàng thau lẫn lộn”, thật giả khó lường. Claire mong muốn là đơn vị uy tín, với tiêu chuẩn y khoa chính thống và máy móc hiện đại, minh bạch không có sự pha trộn tạp chất hay đánh lận khái niệm trong làm đẹp.

Trên hết, không theo đuổi vẻ đẹp nhân tạo theo các tiêu chuẩn vàng, các khái niệm sắc đẹp thay đổi liên tục, Claire luôn đặt sức khoẻ làn da, vẻ đẹp tự nhiên là kim chỉ nang trong điều trị và định hướng chăm sóc khách hàng dài lâu.

aboutSucManh

Private

Từ khoá đại hiện cho hình ảnh của Claire, là một trong những số ít cơ sở thật sự đề cao và tập trung vào tôn trọng sự bảo mật thông tin, sự riêng tư của khách hàng khi đến điều trị cũng như cá nhân hoá mọi trị liệu và trải nghiệm của khách hàng tại cơ sở.

aboutSucManh

Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y khoa tận tâm, giàu kinh nghiệm chính là niềm tự hào và tài sản vô giá của CLAIRE PRIVATE CLINIC, là bảo chứng hùng hồn cho chất lượng điều trị & dịch vụ của chúng tôi.

Bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi được đào tạo từ những trường Đại học hàng đầu đã được cấp phép và có thẩm quyền, chúng tôi chỉ thực hiện các kỹ thuật mới nhất và chính thống. Đảm bảo tất cả các trị liệu không chỉ được thực hiện một cách an toàn mà còn đạt kỳ vọng làm đẹp của mọi khách hàng.

aboutSucManh

Sản phẩm và dịch vụ minh bạch

Chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm từ những thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp và uy tín của thế giới.

Hệ thống dịch vụ sử dụng những máy móc công nghệ cao hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ được công nhận và đạt chứng chỉ như CE, FDA Approved

aboutSucManhImageImageImage