image
image
image

REZENERATE IS PROUD TO ANNOUNCE OUR OFFICIAL ACCREDITATION AND STATUS AS A CIDESCO USA ASSOCIATE MEMBER!

rezenerate

Founded in 1946 in Brussels, Comité International d’Esthétique et de Cosmétologie (“CIDESCO”) is the World Standard for Beauty and Spa Therapy. A non-profit organization providing Swiss quality education, CIDESCO is known for its standard of excellence worldwide.

By becoming a CIDESCO USA Associate Member, Rezenerate has demonstrated our company meets the highest standards in the beauty industry through superior work practices, exceptional product quality, and top-notch customer service.

BEST.FACIAL.EVER

image

REZENERATE NanoFacial LÀ TRỊ LIỆU GÌ?

Rezenerate NanoFacial là phương thức chăm sóc da mới nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay mang lại cho bạn những kết quả tuyệt vời tương đương với các liệu trình xâm lấn hơn mà vẫn giữ trải nghiệm thoải mái và không có khó chịu hay tiêu cực nào. Khác hẳn với các trị liệu tương tự nhưng với công nghệ cấp thấp, vật liệu không đạt tiêu chuẩn và kết quả không rõ ràng, Rezenerate NanoFacial là phương pháp DUY NHẤT sử dụng công nghệ nano tiên tiến và Acupressure của phương pháp Cold Therapy mang đến trị liệu Facial tốt nhất thị trường. Triết lý của Rezenerate rất đơn giản: kết hợp công nghệ tiên tiến nhất thị trường với các sản phẩm chất lượng cao tinh khiết nhất. Khi được kết hợp đúng cách và phù hợp với từng vấn đề da khách hàng, chúng trở nên hiệu quả theo cấp số nhân, mang lại kết quả bạn chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được. Công nghệ Nano đang đóng góp rất nhiều trong sự phát triển của nhiều lãnh vực phục vụ đời sống con người và Rezenerate tự hào là phương pháp thay đổi bộ mặt của ngành làm đẹp hiện đại.

FAQ

Trị liệu Rezenerate NanoFacial dành cho vấn đề gì?

Rezenerate NanoFacial có thể sử dụng để trẻ hoá toàn diện làn da. Trị liệu cũng có thể tập trung giải quyết vấn đề da riêng biệt như: + Các nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa da khác + Da thiếu nuôi dưỡng + Da bị tổn thương do ánh nắng và đốm đồi mồi + Da dầu hoặc da quá khô + Màu da và kết cấu không đồng đều
ImageImageImage