Tải CLAIRE ACNE HANDBOOK miễn phí
image
image
image

TƯ VẤN & TRỊ LIỆU

Luôn đi đầu và cập nhật công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, Các thiết bị, công nghệ tại Claire Clinic đều được nhập khẩu chính hãng, được FDA và CE Approve cũng như đảm bảo an toàn và hiệu quả lâm sàng khi điều trị.


TƯ VẤN CHĂM SÓC DA

image

TƯ VẤN CHĂM SÓC DA TẠI NHÀ

Không đơn thuần là bán sản phẩm, Claire bán sự trải nghiệm Dược mỹ phẩm chính hãng hợp lý, an toàn và hiệu quả với sự tư vấn và theo dõi xuyên suốt quá trình sử dụng cùng khách hàng từ những Chuyên viên Tư vấn viên có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, dưới sự theo dõi, kiểm soát và cố vấn từ Bác sĩ CK Da liễu.
image

TƯ VẤN TRỰC TIẾP 1:1 VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

Thăm khám trực tiếp với Bác sĩ CK Da liễu và Thẩm mỹ tại Claire. Bạn sẽ được phân tích làn da một cách chính xác nhất và được tư vấn 1 phác đồ điều trị cùng báo cáo phân tích nhận ngay trong tầm tay.

TRỊ LIỆU

image

Trị liệu HYDRA FACIAL

Hydra Facial là liệu trình chăm sóc da chuyên sâu, sử dụng hệ thống máy chuyên dụng để làm sạch sâu, dưỡng ẩm và detox cho làn da. Đây là liệu trình làm đẹp không xâm lấn, không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng và mang đến hiệu quả hàng đầu. Nguyên lý hoạt động của Hydra Facial sử dụng công nghệ Aqua Peeling với lực xoáy nước tiên tiến để làm sạch sâu và cung cấp hiệu quả các thành phần có chứa dưỡng chất nuôi dưỡng vào sâu trong da. Ngoài ra, Hydra Facial còn cung cấp khả năng detox làm khoẻ da mạnh mẽ thông qua hiệu ứng BOHR với bộ trị liệu chuyên dụng riêng biệt cho từng vấn đề của mỗi khách hàng, kết hợp với bước massage tăng khả năng lưu dẫn của hệ bạch huyết. Hydra Facial không chỉ là một trị liệu thẩm mỹ. Đó là một trải nghiệm. Một niềm vui. Một cảm giác an tâm và tin tưởng. Trị liệu tập trung vào triết lý “ Skin Health for Life”, không chỉ là làn da cải thiện và khoẻ hơn, mà khi làm da của bạn cải thiện và tốt hơn, bạn sẽ cảm giác tốt và vui vẻ hơn. Đó là sự khác biệt bạn nhận được với Hydra Facial.
image

Trị liệu REZENERATE NanoFacial

Rezenerate NanoFacial là phương thức chăm sóc da mới nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay mang lại cho bạn những kết quả tuyệt vời tương đương với các liệu trình xâm lấn hơn mà vẫn giữ trải nghiệm thoải mái và không có khó chịu hay tiêu cực nào. Khác hẳn với các trị liệu tương tự nhưng với công nghệ cấp thấp, vật liệu không đạt tiêu chuẩn và kết quả không rõ ràng, Rezenerate NanoFacial là phương pháp DUY NHẤT sử dụng công nghệ nano tiên tiến và Acupressure của phương pháp Cold Therapy mang đến trị liệu Facial tốt nhất thị trường. Triết lý của Rezenerate rất đơn giản: kết hợp công nghệ tiên tiến nhất thị trường với các sản phẩm chất lượng cao tinh khiết nhất. Khi được kết hợp đúng cách và phù hợp với từng vấn đề da khách hàng, chúng trở nên hiệu quả theo cấp số nhân, mang lại kết quả bạn chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được. Công nghệ Nano đang đóng góp rất nhiều trong sự phát triển của nhiều lãnh vực phục vụ đời sống con người và Rezenerate tự hào là phương pháp thay đổi bộ mặt của ngành làm đẹp hiện đại.

Dịch Vụ

CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU

Advanced Clinical Treatment

ĐIỀU TRỊ LASER

Low Level Laser Therapy

THAY DA SINH HỌC

Clinical Peeling Therapy

NÂNG CƠ, TRẺ HOÁ

Energy-Based Treatments